Seoul Youth 
Camp 2024

Nhóm 1 - Ngày 1 tháng 7 (T2) - Ngày 13 tháng 7 (T7)
Nhóm 2 - Ngày 15 tháng 7 (T2) - Ngày 27 tháng 7 (T7)

Phí chương trình $2,500

Trải nghiệm Hàn Quốc tại Seoul

Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, là trung tâm văn hóa hàng đầu thế giới. Thành phố này là điểm đến hoàn hảo để trải nghiệm các hoạt động văn hóa hiện đại và truyền thống bao gồm K-pop dance, Taekwondo, lớp nghệ thuật gốm sứ và học tiếng Hàn. Khi tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của văn hóa Hàn Quốc, học sinh sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn, phát triển ý thức toàn cầu và nâng cao tinh thần,cảm xúc. Nhân viên của chúng tôi có thể nói tiếng Việt và tiếng Anh vì vậy luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong các hoạt động trải nghiệm.

Tóm tắt chương trình


 • Lịch trình:

 • Nhóm 1 - N1 T7 N2024 (T2) - N13 T7 N2024 (T7)

 • Nhóm 2 - N15 T7 N2024 (T2) - N27 T7 N2024 (T7)

 • Địa điểm: Seoul Metropolitan Area

 • Độ tuổi tham gia: 10-18 Tuổi

 • Phí chương trình: $2,500

 • Phí bao gồm: Vé máy bay, Chỗ ở, Phí giao thông, Tour, Bảo hiểm,
  Bữa ăn, Đồ ăn vặt, Phí giảng dạy, Phí vào cổng, Buổi biểu diễn

 • Giáo viên quản lý 24/7

Giới thiệu chương trình

Học tiếng Hàn

Sẽ học tiếng Hàn theo ngôn ngữ chuẩn của Hàn Quốc tại Seoul, Giáo viên kinh nghiệm lâu năm sẽ tối đa hóa hiệu quả trong thời gian ngắn thông qua việc học có hệ thống


 • 09h-12h, tổng 27 tiếng 
 • Học cơ bản giao tiếp tiếng Hàn theo hệ thống 
 • Các Ngữ pháp cơ bản để viết tiếng Hàn 
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm

#1. Viện bảo tàng Trung ương


Viện Bảo tàng Trung ương Quốc gia là một trong những bảo tàng tổng hợp đầu tiên tại Hàn Quốc được khai trương vào năm 1945, nơi tập trung, nghiên cứu và trưng bày các di sản văn hóa đa dạng của Hàn Quốc như lịch sử, dân tộc học, nghệ thuật, v.v.

Viện Bảo tàng Trung ương Quốc gia cũng cung cấp nhiều chương trình cho người nước ngoài như: hướng dẫn tham quan, trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm thủ công truyền thống, lớp học tiếng Hàn và nhiều chương trình khác nhằm giúp người nước ngoài hiểu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn.

#2. Trải nghiệm Taekwondo

Taekwondo là một trong những võ thuật truyền thống của Hàn Quốc, bao gồm các động tác đá, huấn luyện và chiến đấu để giúp tăng cường sức khỏe về thể chất và tinh thần. Taekwondo đã được chấp nhận như là một thói quen sống tích cực và là một môn thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Chương trình trải nghiệm thường được tổ chức dưới hình thức lớp học do các giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn, cho phép trải nghiệm các yếu tố khác nhau bao gồm đá, huấn luyện và kỹ thuật chiến đấu.

#3. Tour thành quách Namsan

Namsan Fortress, được biết đến là địa điểm quay phim của các bộ phim và drama Hàn Quốc như "My Mister", "The King 2 Hearts" và "The King 2 Hearts", Từ Namsan Fortress, học sinh có thể tận hưởng cảnh đêm lấp lánh của đô thị hiện đại Seoul. Đặc biệt vào lúc hoàng hôn, học sinh sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời của Seoul và thấy được một cảnh đêm độc đáo với một lâu đài. Ánh đèn lung linh và phong cách kiến trúc của lâu đài tạo nên một khung cảnh đặc biệt, tạo cảm giác huyền bí và lãng mạn cho người thưởng ngoạn. Điều này tạo ra trải nghiệm không chỉ về kiến trúc mà còn về sự thay đổi của thành phố từ ban ngày sang đêm.

#4. K-POP Dance

Nhảy K-pop là một phần trong văn hóa Hàn Quốc rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nhảy K-pop được tạo ra bằng cách lấy cảm hứng từ nhiều thể loại như hiphop, pop, nhảy truyền thống của Hàn Quốc, v.v.  Tập trung vào việc luyện tập nhảy của riêng mình và mong muốn trở thành thần tượng. Học sinh có thể nhận được sự hướng dẫn kỹ lưỡng từ các giáo viên chuyên nghiệp và có thể khám phá tài năng của mình trong việc nhảy múa.

#5. Tháp N Seoul

Nằm trên đỉnh Namsan, ngọn núi ở trung tâm Seoul, Tháp N Seoul sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo về toàn bộ thành phố mà học sinh sẽ ghi nhớ mãi mãi. Đặc biệt, cảnh đêm của Seoul với đèn sáng và những tòa nhà chọc trời là một điều tuyệt vời. Ánh sáng lấp lánh kết hợp với các tòa nhà cao tầng tạo nên một bức tranh lung linh, tạo ấn tượng mạnh mẽ và đẹp đẽ cho người nhìn. Điều này tạo ra một trải nghiệm độc đáo với sự hòa quyện giữa vẻ đẹp tự nhiên của núi và sự hiện đại của thành phố.

#6. Seoul Forest

Seoul Forest, được biết đến là "Central Park" của Hàn Quốc, nơi học sinh có thể trải nghiệm đồng thời văn hóa và thiên nhiên độc đáo của Hàn Quốc, sẽ mang đến cho học sinh những kỷ niệm khó quên.

1. Tour đạp xe: Seoul Forest được kết nối bởi đường xe đạp, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh chiêm ngưỡng thiên nhiên và văn hóa ngay giữa lòng thành phố. Chúng ta sẽ cùng đạp xe và cảm nhận sự đa dạng của Seoul.

2. Vườn bách thảo: Vườn bách thảo ở Seoul Forest là một nơi đặc biệt để khám phá sự đa dạng của tự nhiên. Học sinh có thể khám phá thế giới bí ẩn của tự nhiên bằng cách gặp gỡ các loài côn trùng độc đáo và đủ loại thực vật khác nhau

3. SM Town: SM Town là một không gian trải nghiệm K-POP toàn diện cung cấp cho người hâm mộ những trải nghiệm đặc biệt thông qua nhiều nghệ sĩ và nội dung âm nhạc khác nhau. Có một studio_ nơi học sinh có thể sản xuất nhiều loại nội dung với các nghệ sĩ. Người hâm mộ có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video kỷ niệm đặc biệt thông qua sự hợp tác với nghệ sĩ.

#7. Tiệc BBQ Hàn Quốc

Thịt nướng là món ăn truyền thống của Hàn Quốc và là món ăn phổ biến nhất đối với người Hàn . Thịt được nướng trên lửa than truyền thống của Hàn Quốc, mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
Khi tổ chức một buổi tiệc thịt nướng Hàn Quốc, học sinh cũng có thể thưởng thức các món ăn Hàn Quốc khác như mì lạnh, canh đậu tương, trứng hấp và nhiều món khác nữa.

#8. Tham quan làng truyền thống

làng truyền thống là một bảo tàng sống thể hiện các yếu tố của cuộc sống và văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Có nhiều khu vực khác nhau trong làng, bao gồm nhiều bản sao của những căn nhà truyền thống từ các tầng lớp xã hội khác nhau, ở các vùng miền khác nhau.
Học sinh có thể thấy các công trình kiến trúc và nhà cửa truyền thống của Hàn Quốc tại Làng truyền thống Hàn Quốc. Nơi đây còn trưng bày các vật dụng sinh hoạt, trang phục của người dân, nhà kiểu truyền thống Hàn quốc thời đại Joseon. Làng truyền thống Hàn Quốc còn tổ chức các chương trình nghệ thuật truyền thống và các chương trình trải nghiệm. Học sinh có thể thưởng thức bữa trưa với các món ăn truyền thống Hàn Quốc tại đây.

#9. Du thuyền trên sông Hàn

Du thuyền trên sông Hàn là một trong những tuyến du lịch đại diện cho việc thưởng ngoạn cảnh quan của Seoul dọc theo sông Hàn. Bắt đầu từ trung tâm của Seoul, du thuyền đi qua nhiều địa danh như bờ sông Hàn, Yeouido, tháp N Seoul, vv. và học sinh có thể thưởng ngoạn cảnh quan của Seoul từ trên du thuyền. Điều này sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh.

#10. Mua sắm 

Myeongdong / Namdaemun

Hãy khám phá thế giới thời trang và văn hóa mới tại Myeongdong và Namdaemun, hai điểm mua sắm đại diện ở Seoul. Tại Myeongdong, bạn có thể tìm thấy những xu hướng thời trang và sản phẩm làm đẹp mới nhất. Còn Namdaemun là một địa điểm với bầu không khí cổ điển và hiện đại, và trong khu chợ có truyền thống lâu đời này, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm từ trang phục truyền thống Hàn Quốc đến đồ cổ và túi xách cao cấp.

#11. Nấu món ăn Hàn Quốc

Đây là thời gian cho học sinh tự tay làm món Tteokbokki, món ăn nhanh nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Tteokbokki là món ăn đại diện cho các món ăn nhẹ của Hàn Quốc, được làm từ bánh gạo và gia vị tương ớt được đun sôi cùng nhau. Học sinh có thể tạo ra nhiều hương vị khác nhau bằng cách sử dụng các nguyên liệu mà họ chọn một cách tự do. Đây là trải nghiệm dễ dàng và ngon miệng, sẽ trở thành kỷ niệm đẹp.

#12. Insadong / Gwanghwamun

Hãy trải nghiệm Insadong và Gwanghwamun cùng một lúc, hai khu vực đặc biệt nơi lịch sử và nghệ thuật của Seoul cùng tồn tại. Tại Insadong, nơi văn hóa và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc gặp nhau, tìm kiếm các tác phẩm như nghệ thuật thủ công cổ điển, hanbok, và tranh phong phú trong mỗi con hẻm. Cảm nhận vẻ đẹp thanh bình của Seoul trong khi thưởng thức một tách trà tại một quán trà truyền thống.
Gwanghwamun là trung tâm lịch sử của Hàn Quốc, nơi có Daehanmun, Bảo tàng Quốc gia và Cung điện Gyeongbokgung. Dạo bước dọc theo đường phố và ngắm nhìn lịch sử và vẻ đẹp của Seoul. Tại Quảng trường Gwanghwamun, bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời tại trung tâm Hàn Quốc.

#13. Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung là một nơi tràn ngập vẻ đẹp riêng và giá trị lịch sử. Khám phá các triển lãm đặc biệt và các địa điểm lịch sử, học sinh có thể có cái nhìn sâu sắc về văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc. Bên trong Cung điện Gyeongbokgung, bạn sẽ ngưỡng mộ vẻ đẹp của cung điện và vẻ đẹp của trang phục truyền thống. Chúng tôi mời bạn đến trung tâm của lịch sử Hàn Quốc. Khám phá vẻ đẹp của Hàn Quốc bằng cách tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt trong chuyến tham quan Cung điện Gyeongbokgung.

#14. Tour trường đại học

Chương trình cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị tại Đại học Yonsei và Đại học Ewha - hai trong số những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Thông qua chuyến tham quan, học sinh sẽ được tham quan trực tiếp các khuôn viên của trường, trải nghiệm cuộc sống sinh viên, phòng học và nhiều thứ khác. Chương trình sẽ truyền cảm hứng, gieo mầm ước mơ và hy vọng mới cho các học sinh.

#15. Lotte World

Lotte World là công viên giải trí biểu tượng của Seoul, nơi cung cấp đầy đủ sự đa dạng về giải trí và những trò chơi thú vị. Bạn có thể trải nghiệm một kho báu của niềm vui, với nhiều trò chơi kịch tính, các chương trình giải trí thú vị, và những khu vườn đẹp đang chờ đón bạn.

#16. Biểu diễn Nanta

NANTA là một vở nhạc kịch rất phổ biến. Nó dựa trên các yếu tố nghệ thuật và âm nhạc truyền thống bao gồm Samulnori, với sự hài hước và sôi động trong quá trình làm việc của các đầu bếp. Trong suốt buổi biểu diễn, có các tiết mục đánh trống bằng các dụng cụ nấu ăn, trò chơi và nhảy múa, giao tiếp tương tác và các câu chuyện được kể để giúp khán giả hiểu và đồng cảm.
Qua vở nhạc kịch NANTA, học sinh có thể hiểu được văn hóa biểu diễn của Hàn Quốc.

#17. Tiệc bữa tối

Ngày cuối cùng, bữa tiệc tối sẽ sẵn sàng.

Chỗ ở


International 

Seoul Youth Hostel


Seoul Youth Hostel tọa lạc tại trung tâm Seoul và ven chân núi Namsan, mang lại sự tiện lợi vượt trội đến các điểm tham quan trong thành phố, với các phòng sạch sẽ và dịch vụ thân thiện. Toàn bộ tòa nhà đã được cải tạo gần đây và chính khu nhà nghỉ này thuộc sở hữu của thành phố Seoul. Học sinh sẽ được cung cấp bữa sáng, trưa và tối tươi ngon và chất lượng cao tại tầng 1 của nhà nghỉ. Nơi này đã nhận giải thưởng "The Best Youth Training Center Award (Most Excellent) " trong năm 2017-2018, 2019-2020 và 2021-2022 do Bộ Bình đẳng Giới và Gia đình trao tặng.


Bữa cơm tập thể


Chúng tôi cung cấp món ăn Hàn Quốc được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi sạch như rau củ, thịt, hải sản, v.v. Thực đơn sẽ được chế biến với sự quan tâm đến sức khỏe của học sinh.

Ký Túc Xá & Phòng Ondol


Các phòng Ondol được xây dựng với cấu trúc truyền thống Ondol (hệ thống sưởi sàn Hàn Quốc) sẽ cung cấp một nơi nghỉ ngơi cho học sinh. Mỗi phòng được trang bị phòng tắm riêng với vòi hoa sen và thêm các bồn rửa mặt / nhà vệ sinh / phòng tắm khác cũng có sẵn trong hành lang.

Thủ tục đăng ký

1. Hãy hoàn thành và gửi Biểu mẫu đăng ký giấy của chúng tôi bao gồm bản sao hộ chiếu của học sinh và biểu mẫu phụ huynh. Biểu mẫu đăng ký giấy có thể được gửi đến email của chúng tôi tại camp@theuhak.com.

2. Mua vé nhóm đi/đến Hàn Quốc

3. Thanh toán phí chương trình $2,500: Đến ngày 15 tháng 6 năm 2024

4. Xuất cảnh nhóm: Ngày 30 tháng 6 hoặc ngày 14 tháng 7 năm 2024 (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)

Số tài khoản nộp tiền

Người nhận : THEUHAK

Địa chỉ nhận : #3, 512 Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, South Korea

Tên ngân hàng : Shinhan Bank

Địa chỉ ngân hàng : 147, Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul, South Korea

Swift Code : SHBKKRSE

Số tài khoản : 180-004-458707


Quy định hoàn tiền

Ngày mua vé nhóm đi/đến Hàn Quốc

Nhóm 1 - 01/04

Nhóm 2 - 15/04

1. Hủy trước ngày 1 tháng 6: 100% Phí chương trình sẽ được hoàn lại. (Hủy sau 01/04 thì trừ tính phí hủy vé hàng không.)

2. Hủy trước ngày 15 tháng 6: 50% phí chương trình sẽ được hoàn lại.

3. Sau xuất cảnh (30 tháng 6): Không hoàn tiền.

THE UHAK

SINCE 2002

SĐT +82-2-564-4637

512, Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

+84 81 512 7946

Tư vấn bằng tiếng Việt


camp@theuhak.com

www.seoul-camp.com